Lầu 5, 18B, Đ.2, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM, VN.

 1. 1
 2. 2
 3. 3

Công ty TNHH Huy Tân với mong muốn góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng, mang lại sự an tâm cho Chủ đầu tư, đảm bảo giá trị sản phẩm hài hòa với chi phí đầu tư.

Tổng Quan Về Công Ty


Việt Nam đang trong giai đoạn ng nghiệp hóa hội nhập với thế giới, vậy việc phát triển sở hạ tầng kỹ thuật, nhà máy một nhu cầu cấp thiết để phát triển kinh tế. Và cùng trong xu thế đó, Công ty TNHH Huy Tân với mong muốn góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng, mang lại sự an tâm cho Chủ đầu tư, đảm bảo giá trị sản phẩm hài hòa với chi phí đầu tư. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dich vụ: Tư vấn thiết kế kỹ thuật cơ điện M&E, thi công và giám sát công trình công nghiệp và dân dụng. Huy Tân luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp, luôn đặt mình vào nhiều vị trí, từ Chủ đầu tư đến Đơn vị thiết kế, Đơn vị thi công, Đơn vị giám sát…để có góc nhìn toàn diện, hướng đến sản phẩm hoàn thiện cuối cùng, đạt được mong muốn của chủ đầu tư và sự hợp tác lâu dài giữa các đơn vị tham gia.

 • Công Ty TNHH Huy Tân được S Kế Hoạch Đầu Tư Tp.H C Minh cấp giấy phép hoạt động kinh doanh số 0303134274ngày 17 tháng 10 năm 2003, được điều hành bởi Giám Đốc là Ông NGUYỄN DUY HỔ.
 • Tên viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TRÁCH NHIM HU HN HUY TÂN
 • Vốn điều lệ: 5.000.000.000 VNĐ (Năm tỷ Việt Nam Đồng)
 • Mã số thuế: 0303134274
 • Công Ty TNHH Huy Tân được S Xây Dựng Tp. H C Minh cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng sốHCM-00000739 ngày 19 tháng 04 năm 2017, được thiết kế công trình điện công nghiệp và dân dụng hạng II; giám sát và thi công lắp đặt thiết bị điệncho công trình công nghiệp và dân dụng, hạng II.
 • Công Ty TNHH Huy Tân được S Công Thương Tp. H C Minh cấp giấy phép hoạt động điện lực ngày 12 tháng 05 năm 2017,tư vấn đầu tư xây dựng và giám sát công trình đường dây và trạm biến áp cấp điện áp đến 35KV
 • Nhằm hướng đến công ty Việt Nam có chất lượng và dịch vụ tốt, Huy Tân luôn luôn cố gắng nâng cao ng lc hoàn thiện mình mỗi ny, khẳng định uy tín và tạo dng thương hiu mt đơn vị tầm cỡ đối với Việt Nam và hướng tới tầm khu vc như phương châm đã đt ra.
 • Với kinh nghim ca đi ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhim cao với công việc và đc biệt đưc đào tạo bài bản từ các trường đại học, kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án lớn là hành trang quan trọng nhất đ giúp chúng tôi chinh phục nhng dự án phc tạp, đáp ng nhng đòi hỏi khắc khe hơn của Chủ đầu cho từng dự án trong tương lai

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH

© Copyright 2018 HUY TÂN.